Trung tâm cây giống Mộc Hương Viên

Chuyên cung cấp, tư vấn và hướng dẫn kỹ thuật trồng cây, giúp bà con nông dân hiểu hơn về cách chăm sóc, lai ghép các giống cây trồng, đồng thời giúp bà con lựa chọn được giống cây và phương pháp chăm sóc để mang lại hiệu quả kinh tế cao. Trung tâm hoạt động với mục tiêu “ Năng xuất – Chất lượng – Hiệu quả ” nên trung tâm rất chú trọng tới chất lượng cây giống. Là đơn tiên phong trong việc nghiên cứu và thực nghiệm, đánh giá và phát triển các giống cây trồng mới nên trung tâm có rất nhiều giống cây trồng quý hiếm cung cấp cho thị trường.
Với nhiều chủng loại giống cây ăn quả như : Táo, bưởi, ổi, cam, xoài, mít… và các cây công trình như : sưa, bạch đàn, lim, xoan, xà cừ… cùng nhiều loại cây dược liệu, Trung tâm cây giống Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam đã và đang cung cấp cho quý khách hàng khắp cả nước, đáp ứng được nhu cầu kinh tế và phát triển của nhiều hộ gia đình.
Trung tâm cây giống Mộc Hương Viên là cơ sở chuyên sản xuất và phân phối các loại giống cây trồng mới với qui mô lớn nhất khu vực phía bắc. Tất cả các giống cây trồng trong và ngoài nước đều được nghiên cứu và trồng thực nghiệm, nhân giống tại trung tâm. Giúp mang lại những giống cây chất lượng, hiệu quả kinh tế cao cho người dân.